Giới thiệu

Giữa một “rừng” cửa hàng quần áo may sẵn mọc lên khắp nơi nhưng ở nhiều quận Đống Đa, Ba Đình, Hoàn Kiếm, Tây Hồ,Long Biên, Hai Bà Trưng. Hoàn Kiếm, Gia Lâm, Đông Đa vẫn bắt gặp những người làm dịch vụ sửa chữa quần áo Hà Nội, biến mới thành cũ, biến xấu thành đẹp để phục vụ khách hàng.

LAMY NGUYEN DESIGN & REPAIR

Để đáp ứng nhu cầu sửa quần áo của người tiêu dùng, rất nhiều cửa hàng và dịch vụ sửa quần áo Hà Nội đã ra đời. Tuy nhiên không phải cửa hàng sửa quần áo nào cũng đủ khả năng và trình độ để sửa quần áo theo đúng ý bạn, sau đây mình xin chia sẻ những cửa hàng sửa quần áo.

Đến với LAMY NGUYEN, bạn sẽ yên tâm khi thợ sửa quần áo có tâm, chăm chút, cẩn thận giúp chiếc quần, áo trở nên đẹp, đúng ý bạn. Ngoài ra, bạn còn được thợ tư vấn cách sử dụng đúng cách để mặc bền lâu theo thời gian.

Đặc biệt, nếu bạn có nhu cầu may áo, quần phù hợp với vóc dáng. Với sự khéo léo, chính xác và nhiệt tình của mình. Sửa chữa quần áo Hà nội – LAMY NGUYEN chắc chắn sẽ biến những bộ quần áo kia của bạn trở lên vừa vặn hơn, góp phần làm cho bạn xinh tươi hơn.

Địa chỉ cửa hàng tại các quận Hà nội

Hiện nay LAMY NGUYEN đang phát triển hệ thống các đại lý chuyên nhận Sửa quần áo tại các quận nội thành Hà nội. Với phương châm mang đến các sản phẩm tốt nhất cho khách hàng. LAMY NGUYEN liên tục tuyển dụng CTV và nhân viên theo quy trình được đào tạo trực tiếp từ LAMY NGUYEN

Sửa chữa đồ trẻ em

Sửa chữa đồ trẻ em

Thay sửa khoá túi xách

Thay sửa khoá túi xách

Sửa chữa váy, đầm

Sửa chữa váy, đầm

Sửa chữa áo khoác

Sửa chữa áo khoác

Sửa chữa áo da

Sửa chữa áo da

Sửa chữa quần âu, vest

Sửa chữa quần âu, vest

Sửa chữa quần bò, jean

Sửa chữa quần bò, jean